Tổng kết công tác thanh tra năm 2012 và triển khai nhiệm vụ năm 2013

(1/29/2013 2:36:58 PM)
 
Ngày 17/01, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Đồng Tháp đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thanh tra năm 2012, triển khai nhiệm vụ năm 2013. Đồng chí Nguyễn Hữu Phục – Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Sở đã tham dự hội nghị.

           Trong năm 2012, Thanh tra Sở Thông tin & Truyền thông luôn được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp từ Ban giám đốc Sở, sự phối hợp, hỗ trợ từ các cơ quan, ban ngành tỉnh đối với công tác thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực thông tin và truyền thông. Nhìn chung Thanh tra Sở và các phòng VHTT huyện, thị, thành phố đã thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ theo kế hoạch công tác đã đề ra.

Năm 2012, thanh tra Sở cùng các cấp, các ngành có liên quan trong tỉnh đã triển khai tất cả 140 cuộc thanh tra, kiểm tra tại 565 đơn vị. Qua thanh tra, đã phát hiện 89 tổ chức, cá nhân vi phạm. Xử phạt vi phạm hành chính tất cả 108.750.000 đồng (Một trăm lẻ tám triệu bảy trăm năm mươi ngàn đồng).
Cùng thời gian, toàn ngành đã thực hiện nghiêm túc các quy định về tiếp dân, nhận và xử lý đơn thư, giải quyết khiếu nại, tố cáo, phổ biến quán triệt các quy định về phòng chống tham nhũng,…
Thay mặt lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Đồng Tháp, ông Nguyễn Hữu Phục biểu dương những kết quả đã đạt được trong suốt những năm qua, đồng thời cũng nghiêm túc chỉ ra những vấn đề liên quan còn tồn tại và yêu cầu Thanh tra Sở, các phòng VHTT 12 huyện, thị, thành phố cần phải khắc phục trong thời gian sắp tới.
Một số hình ảnh tại hội nghị:
Đồng chí Nguyễn Hữu Phục phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

                         
  Đồng chí Lê Thị Thanh Trúc - Chánh Thanh tra  Sở
           báo cáo kết quả thanh tra năm 2012 và triển khai nhiệm vụ năm 2013
 
Đồng chí Trần Bạch Phần- Phó trưởng phòng PA83 Công an tỉnh
tham gia đóng góp ý kiến tại hội nghị

Đồng chí Dương Thế Hải-  Phó Trưởng phòng VHTT huyện Tân Hồng
tham gia đóng góp tại Hội nghị


T_T

 

Các tin cũ hơn:

  • (8/7/2009 9:40:18 AM)