Tập huấn nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành thông tin và truyền thông năm 2013 cho các đơn vị phối hợp và 12 phòng văn hóa thông tin huyện, thị xã và thành phố trong tỉnh Đồng Tháp.

(3/25/2013 8:22:09 AM)
 
Trong tháng 3 vừa qua, Sở Thông tin và Truyền thông Đồng Tháp đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra chuyên ngành thông tin và truyền thông năm 2013. Đến dự buổi khai mạc có ông Nguyễn Thành Giang, Phó Giám đốc phụ trách Sở Thông tin và Truyền thông.

             Được sự đồng ý của Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Thanh tra Sở đã chủ trì tổ chức tập huấn nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra năm 2013 cho cán bộ, công chức làm công tác thanh tra, kiểm tra chuyên ngành thông tin và truyền thông thuộc 12 phòng văn hóa thông tin huyện, thị, thành phố trong tỉnh và các đơn vị phối hợp thanh tra, kiểm tra trong các lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Sở Thông tin và Truyền thông. Mục đích của việc tập huấn này nhằm:

Cung cấp những kiến thức hữu ích về kỹ năng kiểm tra hoạt động kinh doanh tại các cửa hàng điện thoại di động, cơ sở photocopy, cửa hàng sách, báo và các điểm truy cập internet trên địa bàn quản lý.
Hiểu rõ các nội dung trong các văn bản quy phạm pháp luật liên quan. Các hình thức xử phạt và mức phạt theo đúng quy định của pháp luật.
Giúp cho cán bộ chuyên trách của phòng Văn hoá thông tin huyện, thị, thành phố bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm tra về lĩnh vực internet, bưu chính viễn thông, báo chí xuất bản đảm bảo đúng quy định của pháp luật, biết thực hiện và vận dụng các văn bản quy phạm pháp luật liên quan một cách hợp lý và hiệu quả.
Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Nguyễn Thành Giang, Phó Giám đốc phụ trách Sở Thông tin và Truyền thông Đồng Tháp khẳng định đây là một dịp tốt để những người làm công tác thanh tra, kiểm tra lĩnh vực thông tin và truyền thông trao đổi kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm, nghiệp vụ thanh tra. Đồng thời cũng là một dịp để những đồng nghiệp ở các huyện trong tỉnh có thể giao lưu, thắt chặt tình cảm, nâng cao tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau hoàn thành nhiệm vụ.
Một số hình ảnh tại hội nghị:
                                    
Đồng chí Lê Thị Thanh Trúc - Chánh Thanh tra Sở TT&TT
          phát biểu tại hội nghị tập huấn
 
 
 
Đồng chí Nguyễn Văn Nhỏ - Phó trưởng phòng Báo chí Xuất bản
 báo cáo tại hội nghị
 
Toàn cảnh tại Hội nghị tập huấn

T_T

Các tin cũ hơn:

  • (8/7/2009 9:40:18 AM)