Xuất bản thông tin

null Sở Thông tin và Truyền thông Đồng Tháp vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Chi tiết bài viết Tin tức

Sở Thông tin và Truyền thông Đồng Tháp vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Chiều ngày 19/12/2023, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh long trọng tổ chức Lễ trao tặng các phần thưởng cao quý của Nhà nước cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực, góp phần xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Đến dự lễ có đồng chí Phạm Thiện Nghĩa - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Tỉnh; đại diện lãnh đạo Hội đồng nhân dân Tỉnh, Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Đồng Tháp; các sở, ban, ngành Tỉnh và đại diện tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Bà Nguyễn Lâm Thanh Thủy, Phó Giám đốc phụ trách điều hành Sở (bìa trái) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba tại Buổi Lễ

Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Tỉnh công bố các Quyết định khen thưởng của Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cho 10 tập thể và 17 cá nhân thuộc tỉnh Đồng Tháp đã đạt thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực: công tác chuyên môn, xã hội, từ thiện và giáo dục và đào tạo.

Tại buổi Lễ, Sở Thông tin và Truyền thông được vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba cho thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2018 đến năm 2022, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Phần thưởng cao quý này là cả quá trình 20 năm thành lập và phát triển của Sở, có sự đóng góp to lớn của các thế hệ lãnh đạo, công chức viên chức và người lao động thuộc Sở. Đây vừa là vinh dự vừa là động lực cho tập thể công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở phấn đấu đạt được thành tích cao nữa trong công tác chuyên môn, góp phần xây dựng xã hội chủ nghĩa và bảo vệ Tổ quốc.

An Nhiên