Xuất bản thông tin

null Hưởng ứng Tuần lễ Áo dài 2021 – Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08-03

Chi tiết bài viết Tin tức

Hưởng ứng Tuần lễ Áo dài 2021 – Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08-03

Nhằm chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8-3) và 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hưởng ứng Tuần lễ Áo dài 2021 theo tinh thần công văn số 36/LĐLĐ ngày 08 tháng 02 năm 2021 của Liên Đoàn lao động tỉnh Đồng Tháp, Công chức, viên chức, người lao động nữ của Sở Thông tin và Truyền thông thực hiện mặc áo dài trong từ ngày 01/03 đến 08/03 khi đến công sở nhằm lan toả vẻ đẹp áo dài và phụ nữ Việt Nam. Qua đó, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy giá trị của áo dài trong mỗi phụ nữ, người dân và toàn xã hội. 

 

Đã từ lâu, khi nhắc đến người phụ nữ Việt Nam, bạn bè quốc tế lại trầm trồ nói về chiếc áo dài. Quả thực, chiếc áo dài Việt Nam xứng đáng được coi là loại trang phục truyền thống thể hiện được vẻ đẹp và tâm hồn người phụ nữ Việt Nam.

Ngày nay trong muôn vàn sự cách tân về trang phục, váy đầm, áo ngắn, áo thời trang... chiếc áo dài Việt Nam vẫn chiếm độc tôn về bản sắc dân tộc, mang theo phong cách và tâm hồn người Việt đến với năm châu và trở thành trang phục công sở ở nhiều nơi.

 

 

 

GEM