Xuất bản thông tin

null TRAO TẶNG TIỀN HỖ TRỢ XÂY DỰNG MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Chi tiết bài viết Tin tức

TRAO TẶNG TIỀN HỖ TRỢ XÂY DỰNG MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Thiết thực chào mừng “Tháng công nhân” năm 2021 và nhằm kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Với tinh thần lá lành đùm lá rách, Ban chấp hành CĐCS Sở Thông tin và Truyền thông đã phối hợp và nhận được sự hỗ trợ từ phía Viettel Đồng Tháp với số tiền 35 triệu đồng xây dựng mái ấm công đoàn cho bà Nguyễn Thị Thuận - CĐV thuộc CĐCS Sở TT&TT. Buổi lễ trao tặng được diễn ra lúc 10 giờ ngày 19 tháng 5 năm 2021 tại Sở Thông tin và Truyền thông.

          Tham dự buổi lễ có Ông Đoàn Thanh Bình – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở; Bà Lê Thị Thanh Trúc – Chủ tịch Công đoàn CS Sở Thông tin và Truyền thông; Ông Đoàn Văn Việt – Giám đốc Viettel Đồng Tháp cùng các đoàn viên của Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông, Viettel Chi nhánh Đồng Tháp.

Ảnh: Giám đốc Viettel Đồng Tháp trao quà cho CĐV Nguyễn Thị Thuận

          Đoàn viên được hỗ trợ kinh phí là bà Nguyễn Thị Thuận, là công đoàn viên của Sở Thông tin và Truyền thông. Hiện tại, Công đoàn viên Nguyễn Thị Thuận đang ở trong khu trọ chật hẹp, chưa có nhà ở ổn định. Nhằm giúp bà vượt qua hoàn cảnh khó khăn, ổn định cuộc sống, Viettel Đồng Tháp đã trao tặng số tiền 35.000.000 đồng, cùng với tiền hỗ trợ từ mái ấm công đoàn của Công đoàn viên chức tỉnh để xây dựng căn nhà kiên cố.

          Thông qua việc hỗ trợ kinh phí để xây dựng nhà cho các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đã giúp cho người lao động có cơ hội vươn lên trong cuộc sống, qua đó khẳng định vai trò của tổ chức công đoàn trong việc quan tâm, chăm lo đời sống cho người lao động. Đồng thời, ghi nhận sự đồng hành hỗ trợ của Viettel Đồng Tháp trong thực hiện các chính sách an sinh xã hội với phương chăm của doanh nghiệp “triết lý kinh doanh luôn gắn liền với trách nhiệm xã hội”.

Ảnh: trao hoa thay lời cám ơn đến Viettel Đồng Tháp

          Cuối buổi lễ, Ông Đoàn Thanh Bình – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở trao bó hoa tươi thắm thay lời cám ơn và lời chúc sức khoẻ đến ông Đoàn Văn Việt – Giám đốc Viettel Đồng Tháp.

GEM