Xuất bản thông tin

null Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và người nghèo bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19

Trang chủ Tin tức

Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và người nghèo bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19

Sáng ngày 08/10/2021, Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Mobifone tỉnh Đồng Tháp tổ chức trao 2.000 quyển tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Thuận Đông, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, mỗi em 20 quyển tập (do Chính quyền địa phương phối hợp Ban Giám hiệu các trường chọn) nhằm chia sẻ và động viên các em học sinh trong năm học mới 2021 - 2022.

Dịp này, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông cũng đã tặng 10 phần quà là lương thực, thực phẩm và một số nhu yếu phẩm cho người nghèo đang sinh sống tại xã Tân Thuận Đông, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Đây là tấm lòng, tình cảm của tập thể công chức Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông ở các Tỉnh miền Bắc và Miền Trung đóng góp, chia sẻ khó khăn với nhân dân các tỉnh miền Nam để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Thay mặt Lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Tân Thuận Đông, Ông Phan Hoàng Huy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân chân thành cám ơn và mong muốn Sở Thông tin và Truyền thông Đồng Tháp, Mobifone Đồng Tháp luôn đồng hành với địa phương để chia sẻ, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và những hộ nghèo trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Tấn Hoàng, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

và Ông Nguyễn Văn Cường, Giám đốc Mobifone tỉnh Đồng Tháp trao quà cho các em

Bà Lê Thị Thanh Trúc, Chánh Thanh tra  Sở trao quà cho các hộ nghèo

Nguyễn Văn Vệ, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông