Xuất bản thông tin

null Họp mặt chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Chi tiết bài viết Tin tức

Họp mặt chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Lúc 17 giờ ngày 20/10, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông và Công đoàn Trung tâm CNTT và Truyền thông tổ chức họp mặt cán bộ công chức Sở, đặc biệt là các công chức, người lao động nữ kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20-10.

 

Ảnh các công đoàn viên trong buổi họp mặt

Tham dự buổi họp mặt có ông Nguyễn Tấn Hoàng Phó Giám đốc Sở, Bà Nguyễn Lâm Thanh Thuỷ Phó Giám đốc Sở, Bà Lê Thị Thanh Trúc Chủ tịch Công đoàn, Bà Lê Trần Mỹ Dung Phó Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông cùng toàn thể công chức và người lao động của Sở. 

          Thông qua buổi họp mặt, Lãnh đạo Sở, Ban Chấp hành Công đoàn gửi lời cám ơn và chúc mừng đến các đoàn viên nữ và ghi nhận những đóng góp của các chị em phụ nữ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của Sở. Bên cạnh đó, BCH vận động các nữ công chức, người lao động nâng cao tinh thần trách nhiệm, phát huy phẩm chất, truyền thống tốt đẹp và nâng cao vai trò, vị trí của người phụ nữ trong mọi lĩnh vực hoạt động thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập lao động sáng tạo xây dựng gia đình hạnh phúc”.

          Hơn nữa, nhằm để gắn kết các công đoàn viên trong Sở và đem lại niềm vui cho mỗi đoàn viên, Công đoàn Cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức trao quà và chúc mừng sinh nhật cho bạn nữ Công đoàn viên có ngày sinh trong ngày 20-10 năm 2020.

          Chương trình kết thúc trong không khí vui tươi đầm ấm, ông Nguyễn Tấn Hoàng các bó hoa tươi thắm cho các công chức lao động nữ của Sở thay cho lời chúc mừng tốt đẹp nhất dành cho các nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

GEM