Xuất bản thông tin

null Đảng uỷ Sở Thông tin và Truyền thông gặp gỡ và làm việc với BCH Công đoàn và Đoàn thanh niên

Chi tiết bài viết Tin tức

Đảng uỷ Sở Thông tin và Truyền thông gặp gỡ và làm việc với BCH Công đoàn và Đoàn thanh niên

Sáng ngày 30 tháng 11 năm 2020, Đảng uỷ Sở có buổi gặp gỡ và làm việc với Ban Chấp hành Công đoàn và Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông

Ảnh: Đảng uỷ làm việc với BCH 02 đoàn thể

 

Chủ trì buổi họp mặt là ông Đoàn Thanh Bình Bí thư Đảng uỷ cùng với ông Phạm Minh Ngọc Đảng uỷ viên phụ trách đoàn thể,  Bà Nguyễn Thanh Thảo thư ký Đảng uỷ cùng với Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông. 

          Tại buổi họp mặt, đại diện 2 đoàn thể đã báo cáo sơ bộ về những thành tích đạt được của 2 đoàn thể cũng như những khó khăn trong quá trình hoạt động.

          Phát biểu tại buổi gặp gỡ, Ông Đoàn Thanh Bình ghi nhận những đóng góp của 2 đoàn thể đối với nhiệm vụ chính trị tại cơ quan đơn vị. Trong thời gian qua 2 đoàn thể đã đạt được nhiều thành tích tích cực được Công đoàn viên chức và Đoàn khối các cơ quan tỉnh đánh giá cao. Đồng thời, Bí thư Đảng uỷ cũng gợi ý các nhiệm vụ cho 02 đoàn thể nhằm kiến tạo môi trường làm việc cho cơ quan tạo không khí làm việc năng động như bố trí trang trí phòng họp xanh, đẹp, bố trí tranh ảnh trang trí cơ quan, cây xanh, xây dựng gốc kệ sách, teabreak, xây dựng nhận dạng thương hiệu cho Sở…

          Trong không khí buổi gặp gỡ gần gũi, vui vẻ, tạo sự gắn kết giữa 2 đoàn thể, chính quyền dưới sự chỉ đạo của Đảng uỷ. Hai đoàn thể còn nhận được những ý kiến góp ý thiết thực của Đảng uỷ, tháo gỡ được nhiều khó khăn vướn mắc trong quá trình hoạt động. Bí thư Đảng uỷ đã nhấn mạnh “Hai đoàn thể cơ quan phải liên kết chặt chẽ phối hợp hoạt động tốt thì cơ quan mới phát triển, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao”.

           

GEM