Xuất bản thông tin

null Phát động cuộc thi ảnh, video “Việt Nam hạnh phúc - Happy Vietnam 2024”

Trang chủ Tin tức

Phát động cuộc thi ảnh, video “Việt Nam hạnh phúc - Happy Vietnam 2024”

           Sáng ngày 20/3, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức lễ phát động Cuộc thi ảnh, video “Việt Nam hạnh phúc - Happy Vietnam” năm 2024. Lễ phát động được trực tuyến đến 63 điểm cầu tại các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đồng chí Nguyễn Thanh Lâm - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông dự và chỉ đạo tại điểm cầu chính. Tại điểm cầu tỉnh Đồng Tháp, đồng chí Nguyễn Lâm Thanh Thủy - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông dự và chủ trì.

Quang cảnh đại biểu dự lễ phát động tại điểm cầu tỉnh Đồng Tháp

Đây là một trong những hoạt động trọng tâm của chuỗi sự kiện truyền thông - triển lãm về quyền con người tại Việt Nam 2024 (Việt Nam hạnh phúc - Happy Vietnam 2024). 

Tại lễ phát động, lãnh đạo Cục Thông tin đối ngoại, Bộ Thông tin và Truyền thông công bố kế hoạch tổ chức Cuộc thi ảnh, video “Việt Nam hạnh phúc - Happy Vietnam” năm 2024. Đồng thời, đại diện lãnh đạo Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam thông tin về thể lệ cuộc thi. Theo đó, Cuộc thi ảnh, video “Việt Nam hạnh phúc - Happy Vietnam” năm 2024 do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam và các cơ quan liên quan tổ chức.

Đây là cuộc thi ảnh, video về đề tài quyền con người ở Việt Nam, nhằm huy động sức mạnh tổng hợp của mọi tầng lớp nhân dân trong nước, cộng đồng người Việt Nam ở ngoài nước và bạn bè quốc tế vào công tác truyền thông, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam. Đối tượng dự thi là công dân Việt Nam và người nước ngoài từ 15 tuổi trở lên. Cuộc thi gồm 2 hạng mục: ảnh và video; thời gian nhận tác phẩm dự thi từ ngày 20/3/2024 đến ngày 20/8/2024. Tác giả gửi trực tiếp tác phẩm dự thi tại website: https://happy.vietnam.vn

Cuộc thi được khởi xướng lần đầu tiên năm 2023 và đã đạt được những thành công hết sức ấn tượng, được đông đảo công chúng trong nước và nước ngoài đón nhận và đánh giá cao.

Ngọc Hân