Xuất bản thông tin

null Trao tặng sách hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ VIII năm 2021

Chi tiết bài viết Tin tức

Trao tặng sách hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ VIII năm 2021

Vào ngày 16, 19/4/2021, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo, Viettel Đồng Tháp và Mobifone Đồng Tháp trao tặng sách gần 350 đầu sách với nhiều thể loại hấp dẫn, đa dạng, phong phú, phù hợp với từng đối tượng cho Thư viện tư nhân phục vụ cộng đồng Ba Tấn – Thành phố Sa Đéc và Trường THCS – THPT Tân Mỹ - Huyện Thanh Bình. Đây là hoạt động ý nghĩa hưởng ứng ngày Sách và Văn hóa đọc năm 2021.

          Trao tặng sách với thông điệp “Một quyển sách hay là một người bạn tốt” được duy trì từ những năm qua và nhận được nhiều sự đồng lòng, ủng hộ của cộng đồng. Đây là chương trình có ý nghĩa, góp phần xây dựng các loại tủ sách, Thư viên miễn phí trong từng lớp học và cộng đồng; giúp mọi người có nhận thức tốt hơn trong việc duy trì và phát triển văn hóa đọc, tinh thần chia sẻ tri thức trong cộng đồng.

Phát biểu tại buổi Lễ trao tặng sách cho Thư viện tư nhân phục vụ Cộng đồng Ba Tấn, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Đoàn Thanh Bình tỏ lòng biết ơn chủ nhân Thư viện ông Lê Văn Tấn cùng chính quyền địa phương nơi đây đã tạo điều kiện để người dân có một không gian văn hóa lành mạnh, thiết thực, bổ ích cho nhiều đối tượng bạn đọc, góp phần hình thành và phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, xây dựng một xã hội học tập. Ông Đoàn Thanh Bình hy vọng, món quà nho nhỏ này sẽ góp phần cung cấp thêm cho người dân và các em nơi đây có những kiến thức, kỹ năng, bồi dưỡng tình cảm qua từng trang sách. Hy vọng mọi người đến Thư viện này có những trải nghiệm thú vị với những cuốn sách hay và bổ ích.

          Một số hình ảnh:

Ông Đoàn Thanh Bình – GĐ Sở TT&TT và Ông Nguyễn Văn Cường – GĐ Mobifone ĐT

Trao tặng sách và bảng biểu trưng cho chủ nhân Thư viện Lê Văn Tấn

Giám đốc Sở TT&TT, Giám đốc Mobifone ĐT và Phó Chủ tịch UBND TP.Sa Đéc

đóng dấu trao tặng sách

Ông Nguyễn Tấn Hoàng – PGĐ Sở TT&TT, Ông Phạm Văn Sinh – PGĐ Viettel Đồng Tháp

trao tặng sách và bảng biểu trưng cho Trường THCS – THPT Tân Mỹ, huyện Thanh Bình

Các em học sinh của Trường THCS – THPT Tân Mỹ, huyện Thanh Bình

say sưa cùng những quyển sách được tặng