Xuất bản thông tin

null Đồng Tháp chuẩn bị chu đáo cho Liên hoan phát thanh toàn quốc

Chi tiết bài viết Tin tức

Đồng Tháp chuẩn bị chu đáo cho Liên hoan phát thanh toàn quốc

Còn khoảng 01 tuần nữa sẽ khai mạc vòng chung khảo Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XIV năm 2020 do Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp với Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp tổ chức.

Lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp báo cáo tiến độ thực hiện

Theo lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp, hiện tại đã có 63 đơn vị đăng ký danh sách tham dự liên hoan, với hơn 600 đại biểu. Số lượng này sẽ tiếp tục gia tăng trong những ngày sắp tới. Có rất đông đại biểu đăng ký đến tham quan Vườn quốc gia Tràm Chim và Làng hoa Sa Đéc, đặc biệt là các điểm du lịch này không thu vé vào cổng.

Các sở, ngành tỉnh, Ủy ban nhân dân thành phố Cao Lãnh đã chuẩn bị chu đáo các phần việc được giao như: tiểu cảnh về Làng hoa Sa Đéc, Vườn quốc gia Tràm Chim, quầy trưng bày sản phẩm đặc trưng tỉnh Đồng Tháp; pa nô, băng rôn tuyên truyền, cổ động khu vực nội ô thành phố Cao Lãnh; chỉnh trang đô thị và vệ sinh nội ô; trang trí khu vực tổ chức liên hoan.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Dương yêu cầu Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp và các sở, ngành tỉnh và Ủy ban nhân dân thành phố Cao Lãnh tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ được giao đúng tiến độ, đảm bảo nơi ăn, nghỉ cho đại biểu, tổ chức xe đưa đón đoàn, đảm bảo giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm trong suốt thời gian diễn ra Liên hoan v.v..

Nguồn Cổng Thông tin điện tử Tỉnh