Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí, truyền thông

Chi tiết bài viết Tin tức

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí, truyền thông

Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020), sáng 18/6, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Tôn Hoàng, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Lê Thị Kim Loan, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu và Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Lâm Thanh Thủy đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí, truyền thông trên địa bàn tỉnh.

Đoàn đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên của các đơn vị: Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Đồng Tháp, Báo Văn nghệ Đồng Tháp, Báo Đồng Tháp, Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Đồng Tháp, Cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Đồng Tháp, Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp.

Trò chuyện thân mật với lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí và truyền thông, lãnh đạo Tỉnh uỷ, Uỷ ban nhân dân tỉnh và Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của những người làm báo trong công tác thông tin, tuyên truyền; góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Đồng thời, đánh giá cao các đơn vị trong thời gian qua đã thực hiện tốt vai trò cung cấp, định hướng, cập nhật kịp thời thông tin chính xác, minh bạch, đầy đủ về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các chương trình, sự kiện lớn của tỉnh đến người dân.

Lãnh đạo tỉnh mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cơ quan báo chí để kịp thời đưa các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đến nhân dân trong tỉnh và thông tin sâu, rộng về tình hình phát triển trên nhiều lĩnh vực của tỉnh đến với độc giả; nhất là kịp thời định hướng dư luận, phản biện xã hội trong xu hướng phát triển của mạng xã hội ngày nay.

Đại diện các cơ quan báo chí, truyền thông cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và mong muốn tỉnh tiếp tục nhận được sự đồng hành, giúp đỡ để các cơ quan báo chí hoàn thành tốt công tác chuyên môn, đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của độc giả.

Một số hình ảnh của Đoàn:

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Nguyễn Tôn Hoàng tặng hoa chúc mừng Báo Văn nghệ Đồng Tháp
 thuộc Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật tỉnh

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu phát biểu chúc mừng Báo Đồng Tháp

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu tặng hoa chúc mừng Ban Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng Cơ quan Thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Đồng Tháp,
Phóng viên thường trú Báo Nhân dân và Báo Thanh niên tại Đồng Tháp

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lê Thị Kim Loan tặng hoa chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh Đồng Tháp

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Tháp

Ngọc Hân