Xuất bản thông tin

null Viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

Chi tiết bài viết Tin tức

Viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng 27/7, Đoàn của Tỉnh uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, lãnh đạo các ban Đảng, Công an, Quân sự, các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và thành phố Cao Lãnh do đồng chí Nguyễn Văn Dương - Phó Bí thư Tỉnh ủy/Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh dẫn đầu đã đến viếng tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Các đại biểu mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ

Đây là hoạt động thường niên của tỉnh Đồng Tháp nhằm tri ân, báo ân các anh hùng liệt sĩ. Tại lễ viếng, Đoàn đã đặt vòng hoa và dâng hương tưởng nhớ công ơn của hơn 3.000 anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập dân tộc đang yên nghỉ tại nghĩa trang.

Trước đó, tối 26/7, hơn 400 đoàn viên, thanh niên, lực lượng vũ trang trên địa bàn thành phố Cao Lãnh đã dâng hương và thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.

Đoàn viên, thanh niên thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ

Với lòng tự hào và mãi biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ, cùng với cả nước, quân và dân tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để chăm sóc tốt các thương binh, gia đình liệt sỹ, gia đình người có công cách mạng và ra sức phấn đấu, phát huy ý chí tự lực, tự cường vượt qua mọi khó khăn, thử thách, tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa hiện đại hóa và xây dựng nông thôn mới, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nguồn Cổng Thông tin Điện tử Tỉnh