Xuất bản thông tin

null Kiểm tra công tác chuẩn bị Liên hoan Phát thanh toàn quốc

Chi tiết bài viết Tin tức

Kiểm tra công tác chuẩn bị Liên hoan Phát thanh toàn quốc

Vòng chung khảo Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XIV sẽ diễn ra tại Đồng Tháp từ 24 - 27/6 là cơ hội để giới thiệu, quảng bá hình ảnh, con người vùng đất Sen hồng đến đội ngũ những người làm báo trong cả nước. Với ý nghĩa quan trọng của sự kiện này, chiều 22/6, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu trực tiếp kiểm tra công tác chuẩn bị tại một số địa điểm tổ chức các hoạt động của Liên hoan.

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu (giữa) kiểm tra và chỉ đạo
công tác chuẩn bị Liên hoan phát thanh toàn quốc tại Nhà Văn hoá Lao động tỉnh

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu đến kiểm tra tại Nhà Văn hoá Lao động tỉnh - nơi sẽ diễn ra lễ khai mạc và bế mạc Liên hoan và một số hội thảo, triển lãm chuyên ngành phát thanh. Tại đây, ông Đoàn Tấn Bửu yêu cầu với các đơn vị liên quan chuẩn bị thật kỹ lưỡng các khâu trang trí sân khấu, tiểu cảnh, hội trường; lưu ý về phòng cháy, chữa cháy, đảm bảo vệ sinh và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Kiểm tra tại Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp - địa điểm diễn ra các phần thi quan trọng của Liên hoan, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu lưu ý đơn vị chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, hậu cần phục vụ, đảm bảo an toàn, chu đáo.

Nhấn mạnh, Liên hoan Phát thanh toàn quốc là sự kiện quan trọng không chỉ đối với riêng lĩnh vực báo nói toàn quốc mà còn là cơ hội để giới thiệu, quảng bá hình ảnh, con người vùng đất Sen hồng đến với cả nước, ông Đoàn Tấn Bửu yêu cầu các đơn vị liên quan khẩn trương hoàn thành các nhiệm vụ được giao đúng tiến độ; đảm bảo nơi ăn, nghỉ cho đại biểu, tổ chức xe đưa đón các đoàn, đảm bảo giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm trong suốt thời gian diễn ra Liên hoan v.v..

Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần XIV, do Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp tổ chức, với sự tham dự của 62 Đài Phát thanh và Truyền hình trên cả nước, 16 đơn vị của Đài Tiếng nói Việt Nam, Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội và Cục Truyền thông Công an nhân dân.

Nguồn Cổng Thông tin điện tử Tỉnh