Xuất bản thông tin

null Chi bộ 1 kết nạp Đảng viên mới

Chi tiết bài viết Tin tức

Chi bộ 1 kết nạp Đảng viên mới

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ 1 cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Hồ Yến Nhi được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều 23/9/2020 vừa qua.

 

Ảnh: Bí thư trao Quyết định kết nạp cho Đảng viên mới

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Đoàn Thanh Bình – Bí thư Đảng uỷ Sở Thông tin và Truyền thông, Đồng chí Nguyễn Tấn Hoàng – Đảng uỷ viên  phụ trách giám sát Chi bộ 1, đồng chí Nguyễn Lâm Thanh Thuỷ- Phó Giám đốc Sở, Đồng chí Lê Thị Thanh Trúc – Chủ tịch Công đoàn, Đảng uỷ và các Đảng viên trong Chi bộ 1.

Tại buổi Lễ, đồng chí Đoàn Hùng Vũ – Thay mặt Chi uỷ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

GEM