Xuất bản thông tin

null Tặng quà cho các em học sinh ở Trường tiểu học – Trung học cơ sở Ba Sao

Chi tiết bài viết Tin tức

Tặng quà cho các em học sinh ở Trường tiểu học – Trung học cơ sở Ba Sao

Tiếp tục chương trình “Tiếp sức đến trường” hỗ trợ quà cho các trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa, Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Mobifone tỉnh Đồng Tháp, Chi đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông đã trao tặng 50 phần quà và 02 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường tiểu học và Trung học cơ sở Ba Sao.

 

Trường Tiểu học – Trung học cơ sở xã Ba Sao thuộc xã Ba Sao là một trong các xã vùng sâu vùng xa thuộc huyện Cao Lãnh. Trường đang giảng dạy cho hơn 600 em học sinh cấp 1 và cấp 2. Do địa bàn rộng, có nhiều kênh rạch nên đa số các em đều phải qua đò để đến trường. Hoàn cảnh kinh tế các gia đình các em đều tương đối khó khăn nên việc đến trường hằng ngày là sự cố gắng nổ lực của nhiều học sinh nơi đây.

 

Các em học sinh đã vui mừng đón nhận những suất quà đầy ý nghĩa trong năm học mới. Qua đó góp phần động viên, tạo thêm động lực cho các em học sinh nghèo, khó khăn yên tâm trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, người có ích cho xã hội.

 

 

 

 

GEM