Xuất bản thông tin

null Đồng Tháp: Khen thưởng y, bác sĩ điều trị bệnh nhân Covid-19

Chi tiết bài viết Tin tức

Đồng Tháp: Khen thưởng y, bác sĩ điều trị bệnh nhân Covid-19

Nhằm kịp thời động viên, khen thưởng đội ngũ y, bác sĩ và các lực lượng có nhiều đóng góp trong phòng, chống dịch Covid-19, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh quyết định tặng Bằng khen cho 07 cá nhân thuộc Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc và Trung tâm Y tế thành phố Sa Đéc về thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Chiều 21/4, tại Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc, thừa uỷ quyền của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh, ông Đoàn Tấn Bửu – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh đã đến trao Bằng khen và biểu dương các cá nhân nói trên.

 


Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu cảm ơn và biểu dương tập thể y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc và Trung tâm Y tế thành phố Sa Đéc, đặc biệt là ekip trực tiếp điều trị bệnh nhân dương tính với Covid-19 đã có những đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, bất chấp hiểm nguy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao phó.


Tỉnh đánh giá cao sự hy sinh, nỗ lực và chuyên môn tuyệt vời của các y, bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc – ông Đoàn Tấn Bửu biểu dương, đồng thời mong muốn các y, bác sĩ tiếp tục phát huy năng lực, tinh thần trách nhiệm, sáng tạo của người thầy thuốc trong thời gian tới.

Nguồn dongthap.gov.vn