Xuất bản thông tin

null Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Chi tiết bài viết Tin tức

Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Chiều ngày 23/9/2021, tại hội trường Sở Thông tin và Truyền thông, Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Tấn Hoàng, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Kim Tuyến, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Việt Thống, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh; các đồng chí là lãnh đạo Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh cùng tập thể Đảng ủy Sở.

Thay mặt BTV Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thị Kim Tuyến đã trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Tấn Hoàng và phát biểu: Huy hiệu chính là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình phấn đấu, rèn luyện và những đóng góp, cống hiến của đồng chí Nguyễn Tấn Hoàng trong suốt 30 năm qua. Dù ở cương vị nào đồng chí cũng không ngừng phấn đấu, rèn luyện cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Tuyến mong muốn đồng chí Nguyễn Tấn Hoàng sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ và tài năng của mình để cùng với tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông lãnh đạo thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của ngành.

Đồng chí Đoàn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở cũng bày tỏ niềm vui, niềm vinh dự của tập thể Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông khi đồng chí Nguyễn Tấn Hoàng được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là sự kiện trọng đại, niềm tự hào to lớn và là tấm gương sáng cho toàn thể đảng viên, công chức, viên chức Sở noi theo.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tấn Hoàng bày tỏ sự xúc động, niềm vinh dự khi nhận được Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, xác định đây vừa là vinh dự cũng đồng thời là trách nhiệm lớn lao, đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu hết mình để góp phần xây dựng cơ quan, Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông ngày càng phát triển, vững mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

NTT